วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ประวัติสมาชิกวง Avenged Sevenfold


                                              ประวัติสมาชิกวง AVENGED SEVENFLOD
M. Shadows 
ชื่อจริงคือ Matt Charles Sanders เกิดเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 1981 ตำแหน่งร้องนำ กับวง America hard rock / Heavy Metal นามว่า Avenged Sevenfold 
เค้ามาจาก Huntington Beach , California แต่ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ Orange Country. ตอนที่เค้ายังเด็ก เค้าร่วมงานกับ 2-3 วง Punk Bands 
กับสมาชิก A7X อีกคน นั่นก็คือ Zacky Vengeanceข้างหนัก ใช้เสียงว๊ากในเพลงเป็นส่วนใหญ่ จึงยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในวงกว้างแต่แล้ว
ในที่สุดพวกเค้าเริ่มเป็นที่ล่ำลือแพร่หลายตั้งแต่ี่ที่    Shadow    ได้ให้สัมภาษณกับนิตยสาร   Revolver
ว่าเส้นเสียงของเค้ามีปัญหา(เส้นเลือดในลำคอแตก)จึงจำเป็นจะต้องเปลี่ยนสไตล์ของเพลงของพวกเค้า. การที่จะรักษาเส้นเสียงนี้ให้ดีขึ้น
Shadows จะต้องไม่ใช้เสียง (แบบ Scream)หรือการว๊ากนั่นเอง อย่างน้อย 5 ปี !ในช่วงอัลบั้มแรกเพลงส่วนใหญ่จะค่อนSynyster Gates

Synyster Gates หรือ Brian Elwin Haner, Jr. เกิดเมื่อวันที่    July 7 , 1981 ได้เข้ามาร่วมกับ A7X ในปี   2001  หลังจากที่วง
ในตำแหน่งกีตาร์รี๊ด ได้ปล่อย อัลบั้มแรกของวง Sounding the Seventh   Trumpet   ไปแล้วโดยเข้ามาเล่นพ่อของเขา Brian Haner Srเป็นนักดนตรี และได้ถูกขอให้ไปเล่นเพลงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Sidewinde ใน อัลบั้มCity of Evil Synyster Gates ตอนเปนเด็ก ได้เข้าเรียนที่Ocean View High School    ณ   Huntington Beach, California ต่อจากนั้นก้อได้ เข้าเรียนที่ Musicians Institute ใน Hollywood Synyster Gates เป็นกีต้าร์ระดับในเวอร์ชั่นอคูสติกของอัลบั้มแนวหน้าของ โลกในยุคนี้เลยทเดียว ฝีมือของเขานั้น ถือว่าดีเข้าขั้นเทพ!! ลอง search หาดูได้ครับ

Johnny Christ
Johnny Christ หรือชื่อจริงๆว่า Jonathan Lewis Seward เกิดวันที่ 18/11/1984 เปนมือเบสคนที่สามของวงหลังจาก Dameon Ash and Justin Sane มือเบส2คนที่แล้วลาออกไปโดยได้เริ่มมาเล่นกับ A7X ในอัลบั้ม Waking the fallen. Christ นั้นมักจะขึ้นชื่อในผมทรงโมฮอวก์ ซึ่งไม่นานมานี้ เขาได้โกนออก และย้อมเปนสีบลอนด์และดำ จาก สี ขาว เขียว และ แดง Johnny เปนสมาชิกวงที่อายุน้อยที่สุดและเตี้ยที่สุด Johnny เปนน้องชายของเพื่อนที่โรงเรียนของ Synyster Gates โดยเค้าจำได้ว่า ตอนอยู่ไฮสคูลนั้น ได้ถูก Syn กับ The Rev แกล้งตลอด หลังจากนั้น เมื่อ A7X ได้ถูกตั้งขึ้นมา เค้ามักจะเดินมาที่โรงรถที่วงจะซ้อม กันและพยายามที่จะทำให้คนอื่นในวง ประทับใจในทักษะการเล่นเบสของเขา

The Rev


The Rev เกิดเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์1981 เข้าเรียนโรงเรียนเดียวกับ M.Shadows แต่ว่าถูกไล่ ออกไปตอน ป.2!! อัลบั้มแรกของเค้าออกมาเมื่อเค้าอายุ 18 ปี นอกจากจะอยู่กับ A7X แล้วเค้ายังมี Side Project ชื่อว่าวงPinkly Smooth กับ Synyster Gates อีกด้วย และเปนส่วนๆหนึ่งของวง Surf Punk ชื่อว่า Ballistico. และเขายังเคยเปนมือกลองให้แก่วง สกาชื่อว่า Suburban Legends และ Justin Sane มือเบสเก่าก้อยังเคยอยุ่ในวงนั้นด้วย The Rev นั้นเปนชื่อย่อมาจาก The ReverendTholomew Plagueปัจจุบันถึงแก่ความตายไปแล้ว มือกลองคนใหม่ คือ Mike Portnoy อดีตสมาชิดวง DREAM THEATER
Zacky Vengeance 

Zacky Vengeance หรือ Zachary James Baker เป็นมือกีตาร์ของA7Xเล่นมือซ้ายด้วย เขาเกิดที่ Orange County แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 1981 ในวัยเด็กๆพ่อแม่ ได้ส่งเค้าอยู่ที่ อียิป กับ นิวยอร์คมาหลาย ปี แต่พ่อแม่เค้าก้อพากลับมาอยู่ที่ Orange County เค้าได้เข้าเรียนประถมใน ร.ร. รัฐบาล แต่ต่อมาได้ย้ายไปที่ Huntington Beach High ทำให้เค้าได้พบกับ Matt Sanders หรือ M.Shadows, Jimmy Sullivan หรือ The Rev และ Brian Haner Jr หรือ Synyster Gates

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

CalenDar