วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

การมาไทยของวง AVENGED SEVENFOLD

           สิ้นสุดการรอคอยสักที! สำหรับคอเพลงแนวเฮฟวี่เมทัลอย่างวง "avenged sevenfold" วงเมทัลระดับตำนานที่จะเปิดคอนเสิร์ต avenged sevenfold live in bangkok 2012  ให้ชาวเมทัลได้โดดกันมันส์สะบัด ในวันที่ 24 เมษายนที่จะถึงอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

           โดยหลังจากที่ PMG (Prart Music Group) ต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า วง avenged sevenfold หรือ A7X จะมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ก็สร้างความฮือฮาให้กับสาวก A7X เป็นอย่างมาก เพราะสาวก A7X  ตั้งหน้าตั้งตารอคอยคอนเสิร์ตวงเมทัลนี้มายาวนาน หลังจากที่เคยมาเยี่ยมเยือนแฟนเพลงชาวไทยเมื่อปลายปี 2550 และได้ให้คำมั่นว่า จะมาเล่นคอนเสิร์ตให้ชาวไทยได้ฟังกันอย่างแน่นอน...

           เอ้า! สำหรับสาวก A7X  ก็เตรียมหยอดกระปุกเก็บเงินซื้อตั๋วคอนเสิร์ต avenged sevenfold live in bangkok 2012 กันได้แล้ว และไปมันส์กันอย่างเต็มที่ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ราคาตั๋ว 1,500 บาท ทุกที่นั่ง ประตูเปิดเวลา 19.00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 4  กุมภาพันธ์ ช้าหมดอดมันส์ไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ!!

           สำหรับวงเมทัลในตำนานวงนี้ มีสมาชิก 4 คนประกอบด้วย... M. Shadows (นักร้องนำ), Synyster Gates  (มือกีต้าร์ ), Zacky Vengeance (มือกีต้าร์) , Johnny Christ (มือเบส) โดยเป็นวงที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1999 และประสบความสำเร็จอย่างมากกับอัลบั้ม City of Evil ที่มีเพลงฮิตติดหูหลายเพลง ได้แก่ "Burn It Down", "Bat Country," "Beast and the Harlot" และ "Seize the Day", "Critical Acclaim", "Almost Easy", "Afterlife", "Scream" และ "Dear God"


ที่มา  http://musicstation.kapook.com/view36489.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

CalenDar