วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

LINKIN PARK สมาชิกในวง

LINKIN PARK
สมาชิกในวง


Mike Shinoda ( ร้องนำ ) วันเกิด 11 ก.พ.77
               ไมค์นำเอาองค์ประกอบของ hip-hop เข้าสู่วง รับผิดชอบในเรื่องการเรียบเรียงดนตรีทั้งหมด เขาเป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่งในวงการเพลง

Phoenix ( เบส ) วันเกิด 8 ก.พ.77  ไลน์เบสของ Phonex สามารถเจาะเข้าไปถึงโสตประสาทของคุณได้ ถ้าคุณปรับวิทยุของคุณไปที่ระบบเสียงเบส เป็นบางสิ่งที่คนส่วนใหญ่ที่เล่นเครื่องดนตรีชนิดนี้ไม่สามารถจะบรรยายออกมาได้

Brad Delson ( กีตาร์ ) วันเกิด 1 ธ.ค. 77
               Brad สามารถทำบางสิ่งที่น่าอัศจรรย์กับกีตาร์ของเขา ไม่เพียงแต่เขาจะผ่าอกคุณด้วย Riff เท่านั้นแต่เขายังทำเพลงที่มีทำนองไพเราะได้ดีอีกด้วย

Chester Bennington
( ร้องนำ ) วันเกิด 20 มี.ค. 76   เสียงร้องของ Chester ให้อารมณ์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเสียงหวีดร้อง เสียงที่แสดงอารมณ์โกรธและบ้าคลั่งอย่างมาก หรือจะเป็นเสียงอันอ่อนโยนและไพเราะที่แสดงถึงความท้อแท้สิ่นหวังของเขา เสียงร้องของเขาจะเข้าถึงจิตวิญญาณและคุณสามารถจะเข้าถึงมันได้ในทันที

Joseph Hahn
( ดีเจ ) วันเกิด 15 มี.ค. 77
               องค์ประกอบที่เป็นความลับที่ทำให้เกิดเสียงดนตรีอันยอดเยี่ยมไพเราะของวงก็คือ Mr.Hahn การเล่นเครื่องเล่นแผ่นเสียงและการทดลงเล่นสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่น่าเชื่อทำให้ แผ่นเสียงกลายเป็นแนวทางใหม่อีกสิ่งหนึ่งของดนตรีที่เคยมีคนทำมา สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนี้เกิดจากการทำของ Mr.Hahn

Rob Bourdon
( กลอง ) วันเกิด 20 ม.ค. 79   กลองมีบทบาทอย่างมากในการให้จังหวะของเพลง จังหวะของกลองเป็นสิ่งที่ทำให้ทั้งเพลงเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และสร้างเสียงที่คุณจะเต้นตามไปด้วย Rob ทำสิ่งที่สวยงามนี้ให้กับอัลบั้ม


ที่มา http://guru.sanook.com/pedia/topic/Linkin_Park/ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

CalenDar